[จีน 20+]*****(เตือน ! ขัวญอ่อนอย่าดู)***** Dream Home [แนวโหดอำมหิตบ้านในฝัน][DVD5][Master]-[Soundtrack Sub ENG][ไม่มีเสียงไทย ไม่มีซับไทย]DownloadDREAM_HOME_zbeasy.torrent  
Info hash28321eb74eb2736d58b4f51c502138b82ae11bb9
Social Network
รูปhttp://postto.me/ia/in000.jpg
รายละเอียด

Dream Home (2010)
DVD 4.27Gb.
-Subtitle: Chinese, English
-Language: Cantonese, Mandarin


Screen ShotDream Home (2010): แนวโหดอำมหิตเพื่อบ้านในฝัน
หนังแนวเชือดของฮ่องกง โดยเฉพาะหนังเรื่องนี้ที่เห็นจากเครดิตต้นเรื่องว่ามีคนไทยเราเป็นทีมงาน หลังกล้องอยู่หลายคนเลย(หนึ่งในนั้นก็ร่วมรับผิดชอบงานด้านเมคอัพเอฟเฟกต์ซะ ด้วย) น่าสนใจทีเดียว

หนังเล่าเรื่องของ Cheng Lai-sheung (Josie Ho จาก Street Fighter: The Legend of Chun-Li [2009]) สาวฮ่องกงผู้ทำงานหาเช้ากินค่ำที่พยายามเก็บหอมรอมริบเพื่อซื้ออพาร์ทเม้นท์ แสนแพงที่มีวิวมองเห็นอ่าววิคตอเรีย ซึ่งเธอใฝ่ฝันอยากจะครอบครองบ้านแบบนี้มาตั้งแต่ยังเด็กแล้ว แต่คนจนๆ ที่มีภาระเป็นพ่อที่ป่วยออดๆ แอดๆ กับน้องชายวัยกำลังเรียนเช่นเธอคงจะทำให้ฝันนี้เป็นจริงได้ยาก จนถึงจุดหนึ่งที่เธอสติแตกและตัดสินใจทำในสิ่งที่สุดจะอำมหิต โดยการออกฆ่าคนที่อยู่ในอพาร์ทเม้นท์แห่งนั้น ซึ่งก็ต้องติดตามกันต่อไปว่าอะไรที่ทำให้เธอตัดสินใจทำเช่นนี้นั้นลงไป

เต็มไปด้วยดาราฮ่องกงที่คุ้นๆ หน้า
ผกก.Ho-Cheung Pang (Men Suddenly in Black [2003] หรือ แก๊งผัวซ่า กับ ก๊วนเมียแสบ) ทำหน้าที่ได้ไม่เลวเลยทีเดียว เพราะนอกจากจะนำความโหดแบบจะๆ ชวนหวาดเสียวมากำนัลคอหนังใจซาดิสม์อย่างอิ่มหนำแล้ว ยังเล่าเรื่องได้อย่างมีชั้นเชิงด้วยการตัดสลับฉากฆาตกรรมสุดโหดกับชีวิตของ นางเอก(ฆาตกร)ในช่วงอายุต่างๆ เพื่อเสนอให้เห็นที่มาของการตัดสินใจกระทำการสุดโหดของเธอเช่นนี้ แถม หนังยังสามารถสะท้อนให้เห็นสภาพปัญหาบ้านเมืองของฮ่องกงในยุคต่างๆ ที่ส่งผลกระทบต่อชีวิตของชาวบ้านตาดำๆ ของเขาได้อย่างถึงกึ๋นอีกด้วย

นางเอกเรารับบทหนักทีเดียว
หนัง มาพร้อมกับงานสร้างระดับคุณภาพ ทั้งด้านเมคอัพเอฟเฟกต์ทึ่ทำออกมาได้สมจริงและน่าหวาดเสียวไม่น้อยกว่าหนัง โหดๆ ของฝรั่งเลย(บางฉากออกจะน่าหวาดเสียวกว่าด้วย) ส่วนงานด้านภาพนั้นก็เสนอมุมมองแปลกๆตาของตึกรามบ้านช่องในฮ่องกงได้อย่างสนใจ(แถมดูศิลป์ได้อีก) และยังได้งานดนตรีประกอบจากคอมโพเซอร์ชาวอิตาเลียนอย่าง Gabriele Roberto มาช่วยเสริมอารมณ์ระทึกให้กับหนังอีกแรงด้วย

หนังบอกว่าสร้างโดยมีพื้นฐานจากเรื่องจริง

มุมมอง
  * น่าดูเพราะ: เป็นหนังแนวเชือดจากฮ่องกงที่ทำได้ดีโหดถึงใจ ถ้าจะวัดกันตามมาตรฐานของหนังแนวนี้ แถมยังสะท้อนปัญหาสังคมของฮ่องกงให้เห็นได้อีกต่างหาก
  * ไม่น่าดูเพราะ: เต็มไปด้วยฉากเชือดโหดๆ จะๆ ไม่เหมาะกับคนที่ขวัญอ่อนไม่ชอบดูอะไรแบบนี้
บทความจาก Nanatakara [ bloggang.com ]

---------------------------------------------------------------------------------------------------

เครดิต คุณ xpress เว็บเพื่อนบ้าน ขอบคุณครับ
ประเภท
การเคลื่อนไหว
ขนาด4.27 GB (4,589,746,002 bytes)
เริ่ม2011-12-23 13:15:21
คนดู1039
คนโหลด462
ความเร็ว
โหลดเสร็จ176 time(s)
เจ้าของกิ๊กยูสเซอร์สุดยอดแห่ง zbeasy
เรทติ้ง4 Point   
Num files
[See full list]
27 files
Peers
[See full list]
0 seeder(s), 0 leecher(s) = 0 peer(s) total
เว็บไซต์นี้ เป็นเว็บไซต์ที่สมาชิกทุกท่าน สามารถนำข้อมูลเข้ามาแลกเปลี่ยนกันเพื่อความบันเทิงส่วนบุคคล ซึ่งทางเว็บไซต์เป็นเพียงสื่อกลางในการในการระบุว่าสมาชิกท่านใดมีข้อมูลนั้นๆอยู่เท่านั้น โดยแฟ้มข้อมูลต่างๆที่อยู่ในเว็บไซต์แห่งนี้ ไม่สามารถเปิดดูออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ได้แต่อย่างใด จุดประสงค์ของทางเว็บไซต์ไม่ได้ทำเพื่อการค้าหรือจำหน่าย จ่าย แจก ทำซ้ำ ดัดแปลง เผยแพร่ข้อมูลใดๆที่มีผู้ถือลิขสิทธิ์ ดังนั้นทางเว็บไซท์ไม่สามารถรับผิดชอบต่อข้อความ หรือข้อมูลใดๆที่สมาชิกเป็นผู้เผยแพร่ได้ ซึ่งสมาชิกได้เห็นชอบและยอมรับในข้อตกลงก่อนการสมัครเข้าใช้งานเรียบร้อยแล้ว


Powered by tbdev.net  Modified by takzido Copyright © 20011 zbeasy.com All rights reserved. Contact us : Page created in 1527281305.7805 seconds View Stats