[จีน] +++ Love of May รักของฉันวันหิมะโรย (2004) +++ หนังรักใสๆ ของนางเอกสาวสวย หลิวอี้เฟย +++ [Audio : Thai / China][SUB:Thai / China/English] [DVD5] [Master]-[พากย์ไทย]Download  
Info hash34c650016c625cbc4cfb344a33a90c292cc4bcbe
Social Network
รูปhttp://www.pic24hrs.com/images/992_001.jpg
รายละเอียด       Love of May  หนังที่สร้างขึ้นเพื่อเชื่อมสัมพันธภาพของจีน 2 แผ่นดิน และคือการโคจรมาพบกันของดาราวัยรุ่นชื่อดังของจีน 2 คน  นางเอกของเรื่อง หลิวอี้เฟย นักร้องและนักแสดงสาวสวยน่ารักจากจีนแผ่นดินใหญ่ขวัญใจหนุ่มๆ หลายคน  ส่วนพระเอกคือ เฉินป๋อหลิน หนุ่มหน้าใสจากไต้หวัน ที่เราคุ้นหน้าคุ้นตาจาก Blue Gate Crossing และTwin Effects 2  

        Love of May  คือ You’ve Got Mail ฉบับไต้หวัน ที่พูดถึงความสัมพันธ์แสนอบอุ่นของวัยรุ่น และบทบาท Internet  ที่ช่วยให้คนต่างชาติต่างภาษา  ต่างที่ได้ใกล้ชิดกัน


ชื่อหนังภาษาไทย           : รักของฉัน วันหิมะโรย
ชื่อหนังภาษาอื่น             :  Love of  May  
แนวหนัง                      : Romantic
ออกฉาย                      : ปี 2004
กำกับ                         : ฉู่เชี่ยงหมิง


++++ นักแสดง / Actor  ++++

เฉินป๋อหลิน      Chen Bo-Lin   ********************************  อาเล่ย
หลิวอี้เฟย         Liu Yifei        ******************************** ซวนซวน
เนื้อเรื่อง

      อาเล่ย (เฉินป๋อหลิน) คือน้องชายของ จื่อโถว มือกีต้าร์วง May Day เขากับเพื่อนร่วมชั้นเรียนอีกสองคน เป็นเว็บมาสเตอร์ให้เว็บไซด์ของวง และหน้าที่หนึ่งของอาเล่ย ก็คือตอบอีเมล์ของแฟนเพลง วันหนึ่งเขาได้รับข้อความจากแฟนเพลงผู้หญิงชื่อ ซวนซวน (หลิวอี้เฟย) ที่ถามว่า  +++ หิมะเดือนพฤษภา คืออะไร ???  เมื่ออาเล่ยตอบไม่ได้ ซวนซวนจึงโวยว่า เขาไม่ใช่นักร้องคนโปรดของเธอ อาเล่ยยืนยันว่าใช่ และบอกรายละเอียดเกี่ยวกับคอนเสิร์ต เพื่อให้การโกหกแนบเนียนจนซวนซวนเชื่อ หลังจากนั้น ทั้งคู่ก็ติดต่อกันเรื่อยมา  กระทั่งวันหนึ่ง พวกเขาได้พบกันในไทเป และเดินทางไปดู +++ หิมะเดือนพฤษภา +++ ด้วยกันซึ่งความจริงแล้ว คือดอกไม้ที่บานในเมืองซานอี่ มณฑลเหมี่ยวลี่ อาเล่ยได้รู้ว่าซวนซวนมาจากเมืองฮาปิน ในจีนแผ่นดินใหญ่ เธอเป็นนักเรียนโรงเรียนปักกิ่งโอเปร่า ที่มาไต้หวันกับโครงการแลกเปลี่ยนทางวัฒนธรรม ซวนซวนมาไทเปเพราะอยากดูคอนเสิร์ตวง  May Day เธออยากขอลายเซ็นต์ และถ่ายรูปกับสมาชิกของวง หลังจากที่ซวนซวนกลับฮาปินไปแล้ว อาเล่ยคิดว่าจะไม่ได้เจอเธออีก แต่ความรู้สึกดีๆ ที่เขามีให้เธอยิ่งเพิ่มขึ้น เมื่ออาเล่ยได้รู้ว่า +++ หิมะเดือนพฤษภา +++ คือเหตุผลที่แท้จริงที่ซวนซวนมาไต้หวัน ดอกไม้เหล่านั้น นำไปสู่อดีตของคุณปู่ของเธอ ที่เดินทางมาไทเปเมื่อครั้งเกิดสงครามกลางเมืองในจีน และนั่นคือจุดกำเนิดความผูกพัน ที่ซวนซวนมีต่อไต้หวันSS  


++++++++++ โปรดอ่านสักนิด ก่อนโหลดงาน ++++++++++


+++  ผมใช้ Net. บ้าน ปล่อยช้า ใครที่จะโหลดงานผมใจเย็นๆ หน่อย แต่รับรองปล่อยจนเสร็จ +++

+++ ผมปล่อยงานช่วงเวลา  18.00 - 24.00 ทุกวัน โหลดงานได้ในเวลานี้ +++


ประเภท
การเคลื่อนไหว
ขนาด3.59 GB (3,855,738,558 bytes)
เริ่ม2013-02-16 08:36:26
คนดู525
คนโหลด159
ความเร็ว
โหลดเสร็จ67 time(s)
เจ้าของthaniwatสุดยอดแห่ง zbeasy
เรทติ้ง2 Point   
Num files
[See full list]
39 files
Peers
[See full list]
0 seeder(s), 0 leecher(s) = 0 peer(s) total
เว็บไซต์นี้ เป็นเว็บไซต์ที่สมาชิกทุกท่าน สามารถนำข้อมูลเข้ามาแลกเปลี่ยนกันเพื่อความบันเทิงส่วนบุคคล ซึ่งทางเว็บไซต์เป็นเพียงสื่อกลางในการในการระบุว่าสมาชิกท่านใดมีข้อมูลนั้นๆอยู่เท่านั้น โดยแฟ้มข้อมูลต่างๆที่อยู่ในเว็บไซต์แห่งนี้ ไม่สามารถเปิดดูออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ได้แต่อย่างใด จุดประสงค์ของทางเว็บไซต์ไม่ได้ทำเพื่อการค้าหรือจำหน่าย จ่าย แจก ทำซ้ำ ดัดแปลง เผยแพร่ข้อมูลใดๆที่มีผู้ถือลิขสิทธิ์ ดังนั้นทางเว็บไซท์ไม่สามารถรับผิดชอบต่อข้อความ หรือข้อมูลใดๆที่สมาชิกเป็นผู้เผยแพร่ได้ ซึ่งสมาชิกได้เห็นชอบและยอมรับในข้อตกลงก่อนการสมัครเข้าใช้งานเรียบร้อยแล้ว


Powered by tbdev.net  Modified by takzido Copyright © 20011 zbeasy.com All rights reserved. Contact us : Page created in 1529632214.8004 seconds View Stats